7.6 /10 776 lượt
Kiếm Động Cửu Thiên

Kiếm Động Cửu Thiên

Nguồn: Mê Truyện
Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 155k Views
Chu Hằng một thiếu niên có thân thể được đánh giá là yếu đuối nhất trong tộc. Các thành viên khác trong gia tộc tu luyện Liệt Dương Quyết đều tiến bộ rất nhanh. Duy nhất chỉ có hắn là tu luyện hơn mười năm vẫn ở luyện thể sơ kì.

Phụ thân hắn thì trái ngược hoàn toàn với hắn, là thiên tài trăm năm khó gặp trong gia tộc. Ông đã chạm tới ngưỡng luyện huyết cảnh khi mới bốn mươi mốt tuổi điều mà những tộc nhân khác phải ở tuổi sáu mươi mốt mới làm được. Sống dưới bóng một người cha như thế hắn càng được khắc họa rõ nét hơn. Hắn được xem là phế vật không thể đào tạo nổi của gia tộc.

Hắn mặc kệ tất cả những lời chê bai của gia tộc, bởi vì hắn biết nguyên nhân mình tu luyện chậm chạp không thể tấn cấp, tất cả là bởi một thanh đoản kiếm màu đen bí ẩn ở trong đan điền của hắn. Tất cả năng lượng hắn chuyển hóa được đều bị thanh đoản kiếm này hấp thụ.

Liệu Chu Hằng có vượt qua khó khăn không? Thanh đoản kiếm màu đen có lai lịch như thế nào? Liệu trên con đường tu luyện của hắn sẽ xuất hiện những biến cố gì? Mời các bạn cùng đọc và theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi