8.1 /10 2416 lượt
Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

Nguồn: Sưu Tầm
Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Hoàn thành 140k Views
Hàn Lập vốn được sinh ra trong một gia đình nghèo tại một ngôi làng nhỏ xa xôi. Cuộc sống nơi đây quanh năm với núi rừng ít ai có thể bước ra thành lớn, kiến thức sự phồn hoa của thế giới bên ngoài nên ai nấy đều an phận làm nông.

Hàn Lập hắn mang trong mình nhiều khát vọng, hắn luôn ao ước có một ngày hắn sẽ rời khỏi làng quê, ngắm nhìn ra thế giới bên ngoài. Ước mơ là như thế vốn tưởng không bao giờ thực hiện được thì hắn lại may mắn được tam thúc của mình đề cử tham gia một cuộc khảo thí tuyển chọn đệ tử của Thất Huyền Môn.

Kể từ đó cuộc sống của hắn thay đổi. Tại đây hắn mới biết được cái gì gọi là tu tiên và hắn có tham vọng trường thọ cùng trời đất. Cũng tại nơi này cuộc sống của hắn có nhiều thay đổi lớn, hắn biết thế nào là giang hồ, hắn biết đến những màn đánh giết, nhưng âm mưu quỷ kế...

Liệu hắn có theo đuổi được ước mơ của mình không? Cơ duyên nào đang chờ đợi hắn? Con đường tu tiên dài theo năm tháng có đôi khi hắn phải vứt bỏ chính người thân của mình liệu hắn có làm được điều đó không? Tu tiên là hữu tình hay vô tình? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi