7.6 /10 103 lượt
Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Nguồn: Bạch Ngọc Sách
Dị Giới Huyền Huyễn Xuyên Không Trọng Sinh Hài Hước Còn tiếp 9522 Views
Hắn là một thanh niên bình thường như bao thanh niên khác ở Địa Cầu. Do số phận hắn sống lại ở thồi đại thượng cổ trước đại chiến phong thần. Giữa nơi xa lạ này hắn quyết định trở thành một luyện khí sĩ tầm thường.

Hắn không quan tâm cái gì khí vận, đại kiếp nạn chi tử tiền định gì gì đó đều không liên quan đến hắn, hắn chỉ một lòng tu tiên cầu trường sinh như cái tên của hắn - Lý Trường Thọ. Chính vì vậy hắn cố tình tránh mình thoát khỏi nhưng ân oán giang hồ, nhân quả nếu đã giết người tất đốt xác ra tro, mưu trước làm sau, luôn tuân theo tôn chỉ không bao giờ để mạng sống bị uy hiếp.

Cứ tưởng cuộc sống của hắn cứ bình yên như vậy trôi qua thì đến một ngày sư phụ của hắn lại thu nhận về cho hắn một sư muội. Từ đây cuốc sống của hắn hoàn toàn bị đảo ngược bởi vị tiểu sư muội này.

Liệu cuộc sống của hắn có bình yên như hắn vẫn mong muốn không? Sự xuất hiện của tiểu sư muội sẽ ảnh hưởng như thế nào tới hắn? Hắn có theo đuổi được con đường trường sinh của mình không? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi