8.6 /10 42 lượt
Thi Vương

Thi Vương

Nguồn: Sưu Tầm
Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn Hoàn thành 72 Views
Tiếng nước trong Độc tuyền sôi sùng sục vang lên bên tai không làm Tử Vũ ngần ngại, thậm chí còn khiến nó rảo bước nhanh hơn như thể ở đó có gì đó được nó mong chờ. Lại nói Độc tuyền này không phải là một dòng suối tự nhiên, mà được chính tay Trình Tưởng thiết kế ra nhằm hun đúc cho Tử Vũ.

Năm đó, khi lão mới tới định cư tại nơi này, hàng ngày được rất nhiều yêu thú, quái vật tới "ghé thăm", cũng may lão công lực cao thâm, ma thuật đã bước vào lĩnh vực Thánh cấp, là cấp độ ngoại hạng mà trên Vô Tận giới hiện tại tìm đỏ mắt cũng không được mấy người. Một lần tình cờ, sau trận đụng độ với hai con Cửu Nhãn Độc Xà khổng lồ, lão phát hiện máu của loài quái vật này có độc tính phi thường, liền nghĩ đến việc kiến tạo ra một loại độc tuyền lấy máu của chúng làm nguyên liệu chính. Nghe đồn sau hai tháng từ khi lão có quyết định đó, năm trăm dặm phía ngoài Cửu Hoang sâm lâm xuất hiện vô số Cửu Nhãn Độc Xà đang chạy trối chết như thể bên trong khu rừng chúng đã sinh sống hàng vạn năm kia có cái gì đó vô cùng khủng bố. Ai da, nếu như loài độc xà này biết nói, hẳn hai con độc xà bị Trình Tưởng giết đầu tiên phải bị nguyền rủa tới mười tám đời tổ tông, khi không lại tìm đến lão quái vật này, khiến cho cả tộc suýt thì bị diệt chủng.

Sau khi đã chém vài nghìn đầu Cửu Nhãn Độc Xà, lão dồn tất cả vào trong một khe suối nhỏ, lại lấy vô số độc dược thế gian nghe đến tên là khiếp đảm như "Kiến Huyết Đoạn Hồn", "Thất Bộ Hí Thiên Địa"…thậm chí còn thả vào đó vài viên long châu của Độc Long, khiến cho cái khe suối này nhất bộ thăng thiên, độc tính đã vượt xa bất cứ cái độc tuyền nào khác từng xuất hiện trên Vô Tận giới.

Cùng kể từ khi cái Độc tuyền này xuất hiện, độc khí của nó bốc lên mù mịt, mới khiến cho yêu thú trong vùng đành phải kiếm nơi khác để sinh sống, dẫn đến hiện trạng yêu thú quanh đây càng ngày càng ít.

Tử Vũ hiện đang đứng trước cái Độc tuyền đó, khuôn mặt nửa trắng nửa tái không chút e dè, chầm chậm cởi quần áo rồi khẽ gồng mình, tức thì sau lưng xuất hiện một đôi cánh quái dị chưa từng thấy. Đôi cánh này vốn là cánh của Thần Tộc, vốn phảng phất một thứ khí tức thần thánh, hiện tại lại xác xơ không ra hình thù, thậm chí đôi chổ còn lòi ra một đoạn xương. Bất quá, dù là như thế, thứ thánh quang phát ra từ đôi cánh vẫn thi thoảng nháng lên, kết hợp với thứ hắc vụ xung quanh độc tuyền, tạo ra một bầu không khí quỉ dị vô bỉ.

..........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi