6.4 /10 191 lượt
Tinh Thần Châu

Tinh Thần Châu

Nguồn: Sưu Tầm
Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 75k Views
Hắn căn cốt hỗn tạp, tư chất bình thường, nhiều người nhận định rằng hắn không thể tu tiên. Nên chẳng một ai muốn thu nhận hắn. Bằng vào tính tình lạc quan, yêu đời, hắn đã kiên trì rèn luyện không ngừng.

Vì để không phụ lòng mong mỏi của vị sư phụ đáng kính. Theo năm tháng vô tình trôi qua, hắn vẫn chăm chỉ luyện tập nhưng một sự thật là hắn vẫn chỉ giậm chân tại chỗ.... Không hề có tiến triển gì.... Nhưng đến một ngày....

Do cơ duyên xảo hợp, hắn được Bạch Hồ, một con yêu hồ đã tu luyện ngàn năm tặng cho một viên Kim Châu. Kể từ đó....Cuộc sống của hắn thay đổi... Nhất là khi sư phụ ngộ nạn, bản thân hắn luôn khao khát báo thù. Hắn phải làm sao để báo thù cho sư phụ đây? Hắn phải làm sao giải đáp bí mật của Kim Châu đây?

Số phận lại một lần nữa đưa đẩy khiến cho hắn gặp được “Độc Cô Cầu Bại” Tất Trường Xuân từ đây cuộc đời của hắn lại bước sang một ngã rẽ khác.

Liệu hắn có thành công trên con đường dài tu luyện không? Hắn có báo thù được cho sư phụ của hắn không? Bí mật của Kim Châu là gì? Mời các bạn cùng theo dõi.

..........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi