8.3 /10 197 lượt
Vô Hạn Khủng Bố

Vô Hạn Khủng Bố

Nguồn: Sưu Tầm
Khoa Huyễn Võng Du Hoàn thành 12k Views
Trịnh xá một nhân viên văn phòng như bao người khác ở Địa Cầu. Trong một lần sơ ý anh đã nhấn vào nút "Yes" khi một cửa sổ xuất hiện trên màn hình máy tính hỏi: "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mạng ư? Muốn thật sự sống không?"

Từ đó cuộc sống của hắn thay đổi. Trịnh Xá bị đưa vào thế giới luân hồi ở không gian Chủ Thần. Tại anh bắt buộc phải tham gia vào các bộ phim kinh dị hay tận thế...yêu cầu duy nhất là anh phải sông sót và vượt qua bộ phim đó.

Mỗi bộ phim sẽ có một nhiệm vụ chính. Khi hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được điểm, người sống sót sẽ nhận thêm 1000 điểm sau khi bộ phim kết thúc. Ngoài nhiệm vụ chính ra thì bên trong ẩn chứa rất nhiều những nhiệm vụ phụ tuyến.

Nếu như người chơi tích lũy đủ năm mươi ngàn điểm thưởng, anh ta sẽ được trở về thế giới thực và được quyền đem theo tất cả những gì mình đang sở hữu về thế giới thực của mình. Liệu Trịnh Xá có hoàn thành nhiệm vụ của mình không? Anh có được trở về thế giới thực không? Những điều khủng khiếp nào đang chờ đón? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi